Thứ Ba, 6 tháng 10, 2015

Điểm Mặt Các Tác Hại Của Món Ăn Nhiều Dầu Mỡ



Các món chiên xào rất hấp dẫn người ăn từ màu sắc đến hương vị, lại chế biến nhanh và thường được ăn nóng nên thích hợp với các bữa cơm hàng ngày và các bữa tiệc tùng. Tuy nhiên, theo phân tích của các chuyên gia dinh dưỡng thì các món chiên xào lại khiến cho hệ tiêu hóa của chúng ta phải chịu một số tác động không tốt:

  • Thực phẩm chiên xào khó tiêu hoá, không tốt cho dạ dày. Đối với trẻ nhỏ, người bệnh và người già, chức năng của ruột và dạ dày yếu hơn bình thường, những món xào với nhiệt độ cao được đưa vào sẽ làm tổn thương đến màng dạ dày, gây nên chứng viêm dạ dày.
  •  Dầu mỡ trong món xào gây chứng khó tiêu hoá, vì vậy ăn nhiều món chiên xào xong thường có cảm giác no lâu, thậm chí là trướng bụng, buồn nôn, ảnh hưởng đến các món ăn khác trong bữa ăn.
  • Dầu mỡ chiên thức ăn ở nhiệt độ cao có chứa chất gây ung thư nhất là những dầu mỡ đã chiên đi chiên lại thức ăn nhiều lần, hay các xác hành tỏi cháy đen trong các món chiên.
  • Năng lượng từ món chiên, xào rất cao. Người thích ăn món chiên xào dễ có nguy cơ mắc bệnh béo phì và các bệnh tim mạch hơn những người thường hay ăn món luộc, hấp.
  • Với những ai có bệnh tiểu đường, huyết áp, thận, xơ vữa động mạch, mỡ trong máu cao..., món chiên xào còn là kẻ giết người thầm lặng.


Nhưng với sản phẩm Well3 Organik của tập đoàn CNI, những tác dụng không tốt của dầu mỡ đối với hệ tiêu hóa của bạn sẽ được giải quyết ổn thỏa.


Với công thức từ thiên nhiên cao cấp, giúp bổ sung lượng chất xơ dồi dào từ các loại rau xanh, các loại hạt, ngũ cốc và các loại trái cây sẽ giúp:
  • Làm sạch ruột.
  • Làm giảm nguy cơ ung thư đại tràng.
  • Giúp kiểm soát đường trong máu.
  •  Kiểm soát huyết áp.
  • Làm giảm nồng độ Cholesterol.
  • Kiểm soát cân nặng cơ thể.
Đừng ngần ngại, hãy sử dụng Well3 Organik mỗi ngày và tận hưởng cuộc sống theo cách mà bạn mong muốn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét