Thứ Sáu, 2 tháng 10, 2015

BÍ QUYẾT THOÁT ĐAU DẠ DÀY

Trong xã hội hiện đại, dường như đau dạ dày đã trở thành vấn đề sức khỏe của đại đa số mọi người. Nhưng dù bạn có bị đau dạ dày hay chưa thì chỉ với 5 bí quyết đơn giản sau, dạ dày của bạn sẽ khỏe mạnh hơn rất nhiều.
·         Không nhịn đói, không ăn quá no: Không nhịn đói, không ăn quá no một lúc mà nên chia thành nhiều bữa (4-5 bữa/ngày). Vì ăn quá no sẽ làm dạ dày căng, kích thích tiết nhiều axit. Việc ăn nhiều bữa sẽ giúp cho trong dạ dày thường xuyên có thức ăn để trung hòa axit.
·         Luộc hấp thay vì chiên xào: Ăn ít các thực phẩm chiên rán do các loại đồ ăn này không dễ tiêu hóa nên có thể làm gia tăng gánh nặng cho đường tiêu hóa. Thay vào đó là các loại thực phẩm luộc, hấp dễ tiêu hóa và hấp thụ hơn·         Ăn chậm nhai kỹ: Khi ăn nên nhai kỹ, nuốt chậm, vì trong khi nhai có thể tăng thêm sự bài tiết của nước bọt, nước bọt có tác dụng giảm axít và bão hòa axít có trong dạ dày.
Thức ăn ấm nóng thay vì lạnh: nên ăn thức ăn ngay sau khi nấu xong để thức ăn còn nóng, tốt nhất là 40-50 độ C. Ở nhiệt độ thích hợp này thức ăn dễ được tiêu hóa, hấp thu và không gây kích  thích. Thức ăn nguội lạnh làm co bóp mạnh cơ dạ dày, thức ăn nóng quá làm cho niêm mạc dạ dày xung huyết và co bóp mạnh hơn.
      Và cuối cùng, chỉ đơn giản là bổ sung 02 gói Well3 Life Enzyme mỗi ngày sẽ giúp bạn cải thiện tình trạng của dạ dày: Sản phẩm Well3 Life Enzyme của CNI sẽ giúp bổ sung những enzyme tiêu hóa cần thiết cho cơ thể, thúc đẩy quá trình tiêu hóa giúp cho dạ dày “giảm tải”, không những thế, những enzyme kháng viêm có trong sản phẩm cũng sẽ giúp dạ dày của bạn khỏe lên từng ngày.

 Well3 Life Enzyme là loại Enzyme bổ sung cao cấp, gồm phức hợp các loại Enzyme hoạt hóa tự nhiên và an toàn khi dùng. Được sản xuất từ các nguyên liệu thực vật tự nhiên và công nghệ hóa sinh học tiên tiến.
Cơ thể con người phụ thuộc vào enzyme để thực hiện nhiều chức năng khác nhau. Sự thiếu hụt Enzyme dẫn đến những biến chứng sức khỏe và sự lão hóa nhanh hơn. Ngược lại cơ thể sẽ khỏe mạnh nếu tich trữ nhiều Enzyme.
 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét